50 khán giả may mắn được gặp thành viên chính của Modern Talking tại Hà Nội

  • 11/11/2016 10:47
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Giọng ca chính của ban nhạc Modern Talking đã tự quay một đoạn video clip để gửi lời chào tới khán giả Việt Nam trước đêm liveshow riêng diễn ra vào tối 26-11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Trong đoạn clip này, Thomas Anders ăn mặc giản dị nhưng vẫn rất phong độ. Đứng bên cạnh những chứng nhận đĩa vàng của Modern Talking, Thomas trịnh trọng hứa với khán giả Hà Nội sẽ đem đến một đêm nhạc tuyệt vời và ông đang dần thực hiện lời hứa của mình.

50 khán giả may mắn được gặp thành viên chính của Modern Talking tại Hà Nội ảnh 1

Thomas Anders cho biết điều đầu tiên ông sẽ làm khi đặt chân đến Việt Nam - đất nước mà ông từng định đến cách đây 20 năm - là gặp người hâm mộ tại đây. Đây là điều mà ban nhạc Modern Talking rất ít khi thực hiện trong các tour lưu diễn của mình. Thomas chia sẻ ông sẽ dành 30 phút để gặp "fan" hâm mộ trước đêm diễn. Số lượng "fan" may mắn dự kiến là 50 người.

Hiện Ban tổ chức đang lên kế hoạch và phương án lựa chọn những khán giả may mắn được gặp thần tượng của mình. Đại diện Ban tổ chức cho biết kế hoạch đăng ký cuộc gặp gỡ đặc biệt này sẽ được công bố trong tuần tới trên Fanpage chính thức của chương trình.

50 khán giả may mắn được gặp thành viên chính của Modern Talking tại Hà Nội ảnh 2

Thomas Anders cũng tỏ ra rất phấn khích khi biết rằng người yêu nhạc ở Việt Nam thuộc làu nhiều ca khúc của ông. Thành viên của Modern Talking tâm sự ông muốn khán giả có thể cùng mình làm bùng cháy khán phòng trong giai điệu quen thuộc của những ca khúc như:You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want... Để chuẩn bị cho điều này, Thomas có yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều có thể hòa chung vào không khi sôi động của đêm liveshow. Tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn. 

50 khán giả may mắn được gặp thành viên chính của Modern Talking tại Hà Nội ảnh 3

Được biết trong đêm liveshow diễn ra vào tối 26-11 tới tại Hà Nội, ban nhạc Modern Talking cũng như nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại cho khán giả sự tương tác tuyệt vời giữa nghệ sỹ và người yêu nhạc, tạo nên một đêm nhạc sôi động chưa từng có tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Sân khấu sẽ được thiết kế theo chuẩn các show diễn đẳng cấp của Thomas Anders tại các quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, đêm nhạc Modern Talking là đêm nhạc đầu tiên và duy nhất sử dụng 4 bàn mixer giống hệt nhau. Việc dùng 4 bàn mixer là sự chuẩn bị đạt chuẩn thế giới, nhằm có thêm 1 bộ mixer khi hệ thống kỹ thuật có sự cố. Với Modern Talking, nhà sản xuất đáp ứng 1 bộ mixer dự phòng tương đồng với chỉ số y chang, khi cần chỉ chuyển đổi trong vòng 40 giây. Đây là điều chưa từng có tại các show diễn ở Việt Nam.

50 khán giả may mắn được gặp thành viên chính của Modern Talking tại Hà Nội ảnh 4

Đến thời điểm này đại diện Ban tổ chức cho biết tất cả các hạng vé có giá hạng trung đã được mua nhanh chóng. Tuy nhiên, các hạng vé "supper Vip" mới là các hạng vé được giới "sành" nhạc mua nhanh nhất bởi đây là vị trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghe, nhìn và tương tác với nghệ sỹ.

Theo lý giải của giới chuyên môn, vị trí này đặc biệt bởi trong âm nhạc thì âm thanh phát ra được chia ra làm các dải tần – âm trầm (bass), âm trung (mid) và âm cao (treble). Hệ thống âm thanh được cài đặt rất cân đối tại hai vị trí bên phải và bên trái sân khấu, còn vị trí "supper VIP" nằm ở trung tâm của ba dải tần đó. Khi dàn âm thanh đáp ứng đúng tiêu chí kỹ thuật thì âm thanh sẽ được đưa vào chính giữa tạo nên một luồng âm thanh chung 1 giải tần, tác động vào bộ não của người nghe tạo nên một hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, đáp ứng tai nghe của những người "sành" nghe nhạc.

Theo đúng kế hoạch, đêm liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26-11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục