4 thói xấu khiến bạn dễ mất điểm trong mắt nàng

  • 17/07/2015 16:01
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Luộm thuộm, không biết lắng nghe, vô lo, khoe khoang là những thói xấu khiến nam giới dễ mất điểm trong mắt “nửa kia”.

Luộm thuộm

Nam giới thường ít quan tâm đến việc dọn dẹp nơi ở. Và đây là một nguyên nhân khiến chị em dễ nổi giận. Rất nhiều cặp đôi thường xuyên tranh cãi về vấn đề này vì phụ nữ không thể chịu được cảnh bừa bộn.

4 thói xấu khiến bạn dễ mất điểm trong mắt nàng ảnh 1

Ảnh minh họa

Không lắng nghe

Một khảo sát gần đây cho thấy 76% phụ nữ hy vọng người đàn ông của họ phải là người biết lắng nghe, nhất là khi hai người đang cùng thảo luận về một vấn đề. Một mối quan hệ có thể dễ dàng thất bại nếu phái mạnh không chịu lắng nghe khi chị em trải lòng.

Vô lo

Trong mắt phụ nữ, nam giới là những người mạnh mẽ, luôn hành động và phấn đấu để hướng tới mục tiêu. Vì vậy, “nửa kia” của bạn sẽ cảm thấy thất vọng nếu bạn cho nàng thấy bạn là người vô lo và lười biếng

Khoe khoang

Đây là một trong những điều mà phụ nữ rất ghét ở nam giới. Nếu bạn có thói quen khoe khoang, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ làm việc đó trước mặt những người bạn cùng giới thôi nhé. Vì nếu bạn làm vậy trước mặt phụ nữ, bạn sẽ dễ dàng mất điểm.

Theo BS

Tin cùng chuyên mục