35% người lớn ở Anh nghiện ôm gấu bông khi ngủ

  • 23/02/2012 09:55
  • 0 bình luận
  • Huyền Đinh
  • In bài
ANTĐ -Những chú gấu bông đáng yêu đã giúp hàng triệu bậc phụ huynh trên toàn thế giới dỗ dành trẻ nhỏ.

Nhưng dường như không chỉ trẻ con mới thích ôm ấp gấu bông mà một nghiên cứu gần đây cho hay có đến 35 % người lớn ở Anh thừa nhận rằng họ vẫn ngủ cùng với gấu bông để giúp họ xả bớt căng thẳng và có thể chìm sâu vào giấc ngủ.

35% người lớn ở Anh nghiện ôm gấu bông khi ngủ ảnh 1

Chuỗi khách sạn Travelodge đã trả lại 75 000 con gấu bông bị bỏ quên ở hơn 452 khách sạn và phát hiện ra rằng nhiều người lớn là chủ sở hữu của những con gấu đó.

Kết quả khảo sát cũng cho biết 25 % đàn ông thừa nhận rằng họ thường mang theo gấu bông khi đi công tác vì nó khiến họ nhớ về gia đình và ôm ấp những con gấu bông khiến họ ngủ dễ dàng hơn.

35% người lớn ở Anh nghiện ôm gấu bông khi ngủ ảnh 2
Không chỉ trẻ con thích ôm gấu bông khi ngủ

Độ tuổi trung bình của một con gấu bông ở Anh là 27 năm, 50% người lớn tham gia cuộc khảo sát cho hay họ vẫn giữ những con gấu từ thời thơ ấu.

35% người lớn ở Anh nghiện ôm gấu bông khi ngủ ảnh 3
Gấu bông giúp họ chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn

14% đàn ông chia sẻ rằng họ phải giấu những con gấu đó đi khi bạn bè hoặc bạn gái đến thăm nhà. 15% đàn ông và 10% phụ nữ trong bản khảo sát có nói họ coi chúng như những người bạn thật sự thân thiết, và thường xuyên chia sẻ những bí mật trong cuộc sống với những con gấu đáng yêu này.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục