300 người mẫu "nhí" tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

  • 22/04/2019 11:41
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 sẽ đưa khán giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới thông qua những thiết kế độc đáo, mới lạ, vừa mang vẻ đẹp hoài cổ vừa hiện đại, tối giản nhưng phá cách, lịch lãm và thời thượng. 

Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (Vietnam International Junior Fashion Week 2019) sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và khách sạn Long Vĩ, Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 24-11.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2018, với mong muốn kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua thời trang. 

300 người mẫu "nhí" tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 ảnh 1

Và cũng là nơi để các nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu thời trang Việt Nam và thế giới gặp gỡ, giao lưu, ra mắt những bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em. Các buổi trình diễn thường được tổ chức tại không gian công cộng, mang đậm ý nghĩa văn hóa của Thủ đô để đông đảo khán giả được thưởng thức.

Năm nay có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, trình diễn hàng trăm bộ trang phục mới. Hơn 300 người mẫu nhí sẽ trình diễn hàng trăm bộ trang phục trong 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt. 

300 người mẫu "nhí" tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 ảnh 2

Ngoài trang phục cho trẻ em, mùa diễn này có cả những thiết kế dành cho các thành viên trong gia đình như ông, bà, bố, mẹ, nhằm tăng thêm sức hút và sự gần gũi cho chương trình.

Ban tổ chức đã và đang tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế 2019, trong đó điểm đặc biệt là có sự kết hợp giữa Ban tổ chức với các nhãn hiệu thời trang để tìm những tài năng trẻ phù hợp cho từng thiết kế.
300 người mẫu "nhí" tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 ảnh 3
Ngoài đem đến bộ sưu tập mới, độc đáo, ấn tượng hứa hẹn trở thành xu hướng của ngành thời trang trẻ em trong và ngoài nước, Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam còn là nơi ươm mầm, phát triển những tài năng nhỏ tuổi, góp phần xây dựng một thế hệ người mẫu mới, chuyên nghiệp, đẳng cấp cho thời trang nước nhà và quốc tế trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục