3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015

  • 14/01/2016 15:15
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài

ANTĐ - Lần đầu tiên tại Porject Runway Vietnam 2015, khán giả sẽ chào đón “sự đổ bộ” của dàn mẫu được yêu thích nhất của Vietnam’s Next Top Model mà nổi bật nhất chính là sự hội tụ của 3 quán quân: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly.


3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 1Nếu là một khán giả trung thành của Project Runway Vietnam 2015, khán giả sẽ nhận thấy rằng qua mỗi tập phát sóng sẽ có sự thay đổi các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 2Càng tiến gần đến đêm chung kết của chương trình, các nhà thiết kế sẽ có cơ hội làm việc với những người mẫu “đắt giá” của nền thời trang Việt Nam.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 3Đó cũng là một trong những bài học thực tế mà Project Runway Vietnam 2015 muốn dành tặng cho các nhà thiết kế.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 4Với sự xuất hiện của 3 quán quân Vietnam’s Next Top Model: Mâu Thủy, Nguyễn Oanh và Hương Ly cùng với những người mẫu được yêu thích nhất của chương trình: Thanh Tuyền, Dương Mạc Anh Quân, Kim Phương, Cao Ngân, K’Brơi và siêu mẫu Ngọc Tình, chắc chắn sẽ tạo nên một “cơn sốt” trong tập mới nhất của Project Runway Vietnam 2015.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 5Các người mẫu tự tin khoe dáng trong trang phục bikini tại bãi biển Hồ Tràm Strip Resort Casino Vietnam và có những phút giây thư giãn thoải mái cùng các nhà thiết kế của mình trước khi tiếp tục chinh phục các thử thách tiếp theo.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 6Chắc chắn, khán giả sẽ có được những phút giây “mãn nhãn” với những khung hình bắt mắt và đầy chuyên nghiệp trong tập 5 Project Runway Vietnam 2015 với chủ đề “Màu của mùa hè”.
3 quán quân Vietnam’s Next Top Model hội tụ tại Project Runway Vietnam 2015 ảnh 7Khác những năm trước, họ sẽ tự quyết định ai sẽ là thủ lĩnh của nhóm trong mùa giải thứ 3. Ai trong số các nhà thiết kế sẽ được đồng đội của tin tưởng để giao trọng trách quan trọng này? Đón xem tập 5 Project Runway Vietnam 2015 với tên gọi “Màu của mùa hè” vào lúc 20h00, ngày 16-1 trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục