Xe+

3 người đang sửa xe trên đường, bị đâm chết tại chỗ

  • 12/01/2014 21:07
  • 1 bình luận
  • P. Hùng – Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Đang dừng sửa xe bên đường, bất ngờ một chiếc xe con lao tới rồi đâm sầm vào chiếc xe bị hỏng khiến 3 người đang đứng sửa xe tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, do lực đâm quá lớn nên 6 người ngồi trên xe con và 1 người trên chiếc xe hỏng bị thương nặng.
3 người đang sửa xe trên đường, bị đâm chết tại chỗ ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong


Vụ tai nạn kinh hoảng xảy ra tối 11-1, trên QL 46 đoạn qua địa phận xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, một chiếc xe 12 chỗ kéo theo chiếc xe con 4 chỗ bị hỏng đang lưu thông trên QL 46. Khi qua địa phận xã Thanh Dương thì dây cáp bị hỏng nên tài xế dừng xe và cùng 2 người ngồi trên xe 12 chỗ xuống xe để sửa dây cáp. Khi 3 người đang loay hoay sửa dây cáp thì bất ngờ một chiếc xe con 4 chỗ hiệu Kia Morning lưu thông theo hướng Thanh Chương – Vinh bất ngờ lao đến và đâm sầm vào chiếc xe 4 chỗ bị hỏng. Lực đâm quá lớn đã khiến chiếc xe 4 chỗ ép sát vào xe 12 chỗ làm 3 người đang sửa xe tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, do cú đâm quá mạnh nên 6 người ngồi trên xe Kia Morning và 1 người ngồi trên xe 4 chỗ hư hỏng bị thương nặng. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã cấp báo đến lực lượng CSGT và nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.
3 người đang sửa xe trên đường, bị đâm chết tại chỗ ảnh 2
Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện

Do vết thương quá nặng, sau khi sơ cứu cả 7 người bị thương đã được chuyển về bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An để chữa trị. Thi thể của 3 người tử vong cũng được đưa về quê mai táng. Ngày 12-1, cơ quan CSGT công an huyện Thanh Chương và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ba chiếc xe bị hư hỏng sau vụ tai nạn cũng được đưa ra khỏi hiện trường, đảm bảo giao thông thông suốt trở lại. 

Tin cùng chuyên mục