2h ngày 28-6, Anh - Iceland: Châu chấu đá xe

  • 27/06/2016 06:46
  • 0 bình luận
  • Thu Yên
  • In bài
ANTĐ - Iceland chẳng có gì để so sánh với người Anh khi 2 đội bước vào trận đấu tại vòng 1/8, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Anh sẽ có một trận đấu nhàn nhã.

Bên cạnh những cuộc chiến trên đường phố với hooligan Nga, giới hâm mộ của đội tuyển Anh phải trải qua những cảm xúc trái ngược từ màn trình diễn của “Tam sư”. Sau trận hòa thất vọng trước Nga (1-1), đoàn quân của Hodgson đã trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng vượt qua Wales (2-1) - đối thủ lớn nhất ở Bảng B, trước lúc bị chỉ trích không ít vì trận hòa với Slovakia (0-0).

Việc chỉ cán đích ở vị trí Á quân tại Bảng B dẫn đến hệ lụy đội tuyển Anh rơi vào nhánh đấu “tử thần”, nơi quy tụ những Italia, Tây Ban Nha, Đức và chủ nhà Pháp. Nhưng trước lúc nghĩ đến mục tiêu xa hơn, “Tam sư” cần phải giải bài toán mang tên Iceland.

Đội bóng đến từ quốc gia nhỏ bé chỉ hơn 300.000 dân, trở thành một trong những bất ngờ lớn nhất tại EURO 2016 sau khi cán đích ở vị trí Á quân tại Bảng F. So với các cầu thủ Anh, Iceland sở hữu một nền tảng thể lực dồi dào và họ chẳng phải chịu áp lực nào. Anh sẽ thắng bằng kinh nghiệm và đẳng cấp, nhưng chắc chắn không dễ dàng chút nào cho họ.

Dự đoán: Anh thắng 1-0

Tin cùng chuyên mục