240 người dự giải golf "Vì trẻ em Việt Nam"

  • 22/03/2018 17:37
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức kỳ vọng "Swing for the Kids 2018" sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ khuyến học Việt Nam.

Sáng 22-3, tại Hà Nội, ban tổ chức giải golf Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids 2018 đã tổ chức họp báo công bố giải và trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Ra đời từ năm 2007, giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng đã trở thành hoạt động thể thao ý nghĩa, trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, mang đến cơ hội đến trường cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Qua 11 mùa giải liên tiếp, 14.000 học sinh, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc đã được trao tận tay những suất học bổng nghĩa tình, với tổng trị giá 14 tỷ đồng.

240 người dự giải golf "Vì trẻ em Việt Nam" ảnh 1

BTC trao học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó đạt thành tích học tập tốt

Ở mùa thứ 12, giải được tổ chức tại sân golf Kings Course và sân golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 21-4, thu hút 240 người chơi.

Ban tổ chức kỳ vọng giải năm nay sẽ gây quỹ hơn 1,4 tỷ đồng để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt.

Là một trong ba em được nhận học bổng toàn phần, sinh viên Nguyễn Lê Hương (Khoa công tác xã hội, ĐH Sư phạm Hà Nội) chia sẻ: "Học bổng không chỉ giúp về vật chất mà cao quý hơn là động lực giúp chúng em vươn lên, không còn cảm thấy tự ti về hoàn cảnh của mình, nuôi dưỡng những giấc mơ của trên con đường học tập. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng bố mẹ và những nhà hảo tâm đã hỗ trợ và giúp đỡ".

Tin cùng chuyên mục