20 tỷ đồng tiền thưởng cho giải golf Biscom lần thứ nhất

ANTD.VN - Giải Biscom Golf Tournament 2017 sẽ lần đầu tiên được diễn ra tại sân golf 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links thuộc Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (Bình Định) trong hai ngày 6 và 7-5-2017, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng.

Tiếp nối thành công của các giải đấu danh tiếng trong vài năm trở lại đây, là FLC Championship hay FLC Faros Tournament, giải Biscom Golf Tournament 2017 tổ chức vào đầu tháng 5 tới đang rất được đón đợi.

Sân golf 36 hố FLC Golf Links thuộc Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn

Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức. Các golfer được chia thành 5 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ nam, 1 bảng dành cho golf thủ nữ và 1 bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur).

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Sân 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, nơi giải được tổ chức, nổi tiếng với “đặc sản” gió biển sẽ mang tới cho các gôn thủ nhiều thách thức thú vị.

Trong đó, 18 hố golf tuyệt tác do Nicklaus Design thiết kế tại sân Ocean đã được đánh giá là sân golf đẹp nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2016. Toàn bộ 18 hố mới thuộc sân Mountain nằm trên đồi cao hướng biển là tác phẩm của Schmidt-Curley.

Tất cả 18 hố này phóng tầm nhìn bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió – nơi có cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Sân FLC Quy Nhon Golf Links cũng là sân ghi dấu giải đấu vô tiền khoáng hậu FLC Golf Championship 2016, khi 1 tay golf giành được giải Hole-In-One và 3 golf thủ giành giải Eagle.