2 vụ cháy trong một ngày

  • 12/11/2014 06:42
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài

ANTĐ - Quán karaoke “Olala”, địa chỉ tại 26 đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã xảy cháy vào khoảng 12h trưa qua, 11-11. Tại thời điểm trên, trong quán đang có khách hát. 

2 vụ cháy trong một ngày ảnh 1Hiện trường vụ cháy tại đường Lê Đức Thọ 

Một nhân viên làm việc tại đây cho hay, ngọn lửa bùng phát từ phòng 602, trên tầng 6, gần khu vực đang có 4 công nhân sửa chữa thang máy. Sau một tiếng nổ nhỏ, đám cháy đã bùng phát và lan dần từ tầng 6 lên tầng 7 của quán “Olala”.  Phát hiện lửa cháy, nhóm khách đang hát ở các tầng đã kịp tháo chạy ra ngoài và may mắn không ai bị thương. 

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa ngùn ngụt đã bao trùm cả tầng 5, 6, 7 của khu nhà. Các công nhân sửa thang máy lúc này đã chạy ra khỏi tòa nhà, đồng thời gọi báo cháy. Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PC&CC Cầu Giấy đã điều động hàng chục lượt xe đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do điểm cháy khá cao nên vòi rồng không thể phun tới. Vì vậy ngay sau đó, một chiếc xe thang chuyên dụng của lực lượng PC&CC Cầu Giấy đã được điều động đến hiện trường. 

Một cán bộ Cảnh sát PC&CC cho biết, do quán karaoke có hệ thống kính và tường cách âm nên phải đập vỡ các tấm kính mới có thể phun nước vào. Đến 13h40 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Chủ quán karraoke “Olala” là Phan Văn Âu, kinh doanh loại hình dịch vụ giải trí này từ năm 2012 tại tòa nhà gồm 6 tầng 1 tum trên diện tích mặt bằng khoảng 100m2. Trước khi xảy ra hỏa hoạn, quán này đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn PCCC. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Khoảng 15h30 cùng ngày, một vụ hỏa hoạn cũng đã bùng phát và thiêu rụi cửa hàng kinh doanh sắt thép có địa chỉ tại số 371 Đê La Thành, Đống Đa. Cảnh sát PC&CC Ba Đình đã nhanh chóng triển khai lực lượng chữa cháy, không để lửa cháy lan. Vụ hỏa hoạn này không gây thiệt hại về người. 

Tin cùng chuyên mục