2 nhan sắc xứ Thanh về quê nhà trao học bổng khuyến học cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chuyến lưu động tuyển sinh đầu tiên của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã chính thức bắt đầu tại trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Nhi.

Là cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia được tổ chức 2 năm một lần, "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã trở lại với sứ mệnh tìm ra chủ nhân mới cho chiếc vương miện danh giá của năm nay. Tour tuyển sinh được tổ chức với mục đích giúp các cô gái tiềm năng có cơ hội đến gần với sân chơi sắc đẹp lâu đời nhất cả nước. Thanh Hóa được chọn là địa điểm sơ tuyển đầu tiên của cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi trở về quê nhà Thanh Hóa trong tour tuyển sinh đầu tiên của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022". ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi trở về quê nhà Thanh Hóa trong tour tuyển sinh đầu tiên của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Cụ thể, buổi tuyển sinh đầu tiên vừa diễn ra tại trường Đại học Hồng Đức. Đồng hành cùng chuyến đi này là Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi. Ngay khi hai nhan sắc xứ Thanh vừa xuất hiện tại đây đã nhanh chóng chiếm trọn ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp cùng sự thân thiện, gần gũi. Sự hiện hiện của cả hai cũng tạo nhiều bất ngờ cho các sinh viên.

Tại buổi tuyển sinh đầu tiên, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022", ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức và ông Vũ Tiến - Phó Trưởng Ban tổ chức cũng đã có mặt để chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của các sinh viên.

Phương Nhi và Đỗ Thị Hà với nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc đã truyền lại cho những cô gái xứ Thanh. Đặc biệt, những câu chuyện về hành trình 2 năm đương nhiệm của Đỗ Thị Hà cũng truyền cảm hứng rất nhiều cho những ai có khao khát chinh phục vương miện "Hoa hậu Việt Nam" sắp tới.

Ngoài những hoạt động truyền cảm hứng, Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" cũng đã dành tặng 10 suất học bổng đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Trước đó, các hoạt động, dự án nhân ái mà cuộc thi này đã và đang thực hiện luôn được cộng đồng đánh giá cao về mặt đầu tư, mang đến giá trị thiết thực. Vì thế, người đẹp chiến thắng danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" cũng sẽ được đặt cách vào thẳng Top 5 ứng xử cuối cùng. Danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" trước đó từng được trao cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên năm 2018 và Huỳnh Nguyễn Mai Phương năm 2020. Cả hai sau đó đều thành danh trong lần "chinh chiến" các cuộc thi sắc đẹp tiếp theo.

Theo kế hoạch, sau Thanh Hóa, Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" sẽ tiếp tục thực hiện tour quảng bá tuyển sinh tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc trong thời gian tới. Cô gái xuất sắc giành được vương miện danh giá sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện và 350 triệu đồng, Á hậu nhận được 250 triệu đồng và Á hậu 2 nhận được 200 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi cũng chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người có Gương mặt khả ái, Người đẹp Áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Mỗi giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng (50 triệu đồng).

Một số hình ảnh trong tour tuyển sinh sắc đẹp đầu tiên của "Hoa hậu Việt Nam 2022":