19h hôm nay (14-6), nghệ sĩ Quyền Linh livestream hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  19h hôm nay (14-6), MC Quyền Linh sẽ trực tiếp sự kiện livestream chung tay cùng nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều trên fanpage Quyền Linh, ứng dụng Vỏ Sò và mạng Mocha.
MC Quyền Linh sẽ livestream hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

MC Quyền Linh sẽ livestream hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Trước đó, nghệ sĩ Quyền Linh đã thông báo trên fanpage cá nhân về việc anh sẽ tham gia chương trình livestream kêu gọi mọi người cùng mua vải thiều ủng hộ Bắc Giang. “Quyền Linh rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng bà con Bắc Giang tiêu thụ vải thiều, góp phần lan tỏa thông điệp nâng tầm nông sản Việt, vừa để người trồng vải vượt qua mùa dịch”- MC Quyền Linh chia sẻ trên fanpage.

Buổi livestream là sự kiện thuộc chương trình “Chuyển đổi số cho bà con nông dân - Nâng tầm nông sản Việt”, kêu gọi mọi người cùng mua vải thiều để ủng hộ nông dân Bắc Giang vượt qua đại dịch sẽ diễn ra trực tiếp trên các kênh: fanpage Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh), ứng dụng Vỏ Sò (https://voso.vn/site/app-buyer) và mạng Mocha.

Ngoài ra, theo đại diện Viettel Post, sự kiện dự kiến còn được phát trên các fanpage Viettel, Viettel Post và một số đối tác.

Tham gia sự kiện livestream này, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác của Vỏ Sò như: Viettel Post vận chuyển toàn quốc chỉ từ 15.000 đồng, ưu đãi 10% khi thanh toán qua VNPay (tối đa 50.000 đồng)…

Để đặt mua qua livestream, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký tại landing page được kết nối và vận hành trực tiếp bởi sàn Vỏ Sò. Kết thúc sự kiện, sàn Vỏ Sò sẽ liên hệ khách hàng và tiến hành các bước giao hàng trong vòng từ 6 - 48 giờ để đảm bảo chất lượng tươi ngon của sản phẩm vải thiều Bắc Giang. Khách hàng cũng có thể đặt mua vải thiều ngay lập tức tại các link của sự kiện.

Sàn thương mại điện tử Vỏ Sò dự kiến sẽ tiêu thụ 100 tấn vải hỗ trợ nông dân Bắc Giang sau buổi livestream này. Viettel Post là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đúng như cam kết, có đồng kiểm và 1 đổi 1 đối với đơn hàng không đạt chất lượng.

Là nghệ sĩ, diễn viên kịch nói nổi tiếng, Quyền Linh còn được đánh giá cao ở vai trò người dẫn chương trình truyền hình, được khán giả yêu mến gọi là “người dẫn vì bà con nông dân”, hay “người hùng của bà con nông dân”…

Trước đó, “MC chân chất nhất Việt Nam” đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện hướng về Bắc Giang như ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ phòng chống dịch Covid-19.