160-162 Lê Hồng Phong: Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đa khoa Hồng Phong là một trong những phòng khám đầu tiên áp dụng mô hình thăm khám dựa trên tiêu chuẩn từ Bệnh viện Quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tiện nghi nhất trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Đôi nét về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.Hổ Chí Minh

Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.Hổ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017 với sự quản lý và chứng nhận bởi Sở Y tế TP Hồ Chí Minh theo Thông tư số 06275/HCM-GPHĐ, Căn cứ theo luật Khám bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11 năm 2009.

Phòng khám sở hữu diện tích sàn lên đến 1.527m2, cùng hệ thống 7 tầng lầu với nhiều chuyên mục, chuyên khoa khác nhau, bao gồm khu tư vấn, khu thăm khám, khu điều trị bệnh, khu nghỉ dưỡng…

Khi bệnh nhân đến đây điều trị, sẽ được tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống vô khuẩn tự động đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.

Ngoài ra, Phòng khám còn được hoạt động dựa trên mô hình kết hợp “Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ - khách sạn” với các khu vực hồi sức, nghỉ ngơi được thiết kế, bài trí theo mô hình tiêu chuẩn cao cấp. Từ đó, giúp người bệnh có được nhiều trải nghiệm dịch vụ hơn tại Phòng khám mà không cần đi đâu xa.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị cho người bệnh, giảm thiểu những nguy cơ nhiễm khuẩn ngoài mong muốn như những phương pháp truyền thống thông thường.

Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Với ưu thế là phòng khám triển khai theo mô hình quốc tế và nhận hỗ trợ thăm khám ngoài giờ hành chính. Phòng khám Hồng Phong đã triển khai mô hình khám chữa bệnh theo yêu cầu của người bệnh, tạo sự đa dạng cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

160 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Với dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu, người bệnh chỉ cần đặt lịch hẹn trước và được hỗ trợ ngay khi đến thăm khám, không phải mất thời gian chờ đợi, được lựa chọn Bác sĩ thăm khám, phục vụ một cách tận tình từ khâu tư vấn đến khâu điều trị. Với tiêu chí: Khám nhanh chóng - an toàn - chất lượng - hiệu quả, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chính là một trong những lựa chọn uy tín hiện nay cho người bệnh.

Ngoài những lợi thế về cơ sở vật chất, Phòng khám còn sở hữu đội ngũ y- bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm ít nhất 15 năm trong ngành trực tiếp điều hành và khám chữa bệnh, do đó người bệnh sẽ được trải nghiệm tối đa dịch vụ chất lượng tại đây.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Một trong những điểm mạnh tại Phòng khám được nhiều người chú ý quan tâm, chính là chi phí khám chữa bệnh. Mặc dù tại đây hướng đến hô hình kết hợp giữa “Bệnh viện Quốc tế thu nhỏ và Khách sạn”, nhưng các khoản chi phí thăm khám tại đây đều được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế đưa ra, phù hợp với mọi thăm khám, điều trị của người bệnh. Có thể nói chất lượng điều trị và chi phí tại Phòng khám là một trong những điểm nhấn giúp bệnh nhân luôn nhắc đến và tìm đến.

162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Triết lý hoạt động tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

Ân cần chăm sóc người bệnh như người thân là triết lý hoạt động của chúng tôi. Người bệnh khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được đối xử bình đẳng, được quan tâm, chăm sóc với sự tân tình và chu đáo nhất.

Chất lượng và sự an toàn của bệnh nhận là nền tảng của mọi quyết định. Bên cạnh đó, nhân viên Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn ân cần, lắng nghe, sẵn sàng tương trợ bệnh nhân lúc cần, góp phần giúp quá trình khám chữa bệnh vẫn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong duy trì hệ thống tư vấn khách hàng trực tuyến miễn phí hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ bệnh nhân tham khảo những ý kiến chuyên môn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên dễ dàng, chủ động, ko cần lo lắng tình trạng quá tải.

Khi tới khám chữa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, toàn bộ thông tin của người bệnh được bảo mật kín đáo, ko tiết lộ ra thông tin ở bất kỳ hình thức nào khi chưa nhận được sự đồng ý của người bệnh.

Mô hình một chuyên gia – một y tá – một bệnh nhân được vận dụng ko chỉ giúp việc chăm sóc kỹ lưỡng mà còn bảo mật thông báo cá nhân chặt chẽ, giai đoạn khám chữa bệnh diễn ra đúng quy trình, tiết kiệm được tối đa thời gian và giảm thiểu giá thành cho người bệnh.

Có thể nói, cơ sở vật chất lẫn đội ngũ y- bác sĩ chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã và đang khẳng định được chất lượng đến nhiều bệnh nhân. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống Website Phòng khám để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: Số 160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Website:https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

Thời gian làm việc: Từ 8-20h từ thứ Hai đến Chủ nhật (kể cả lễ, Tết).