16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m

  • 05/11/2014 15:54
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014 “choáng ngợp” khi họ được các vị giám khảo đưa đến tầng sân bay của tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh - Tòa tháp Tài chính Bitexco để tập luyện.

Trải qua những phần thi đầy căng thẳng của vòng sơ tuyển, 16 thí sinh của chương trình đã chính thức bước vào Ngôi nhà chung với rất nhiều thử thách đang chờ đợi phía trước. Từ đây họ cũng bắt đầu “cuộc chiến” giành ngôi vị quán quân của mùa giải thứ 3.

Chưa hết vui mừng vì nhận được thông báo của giám khảo Xuân Lan, Top 16 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2014 đã phải choáng ngợp với bài học đầu tiên của hai vị giám khảo khó tính Xuân Lan và Adam Williams. Bài học về kĩ năng catwalk cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp lần này được đào tạo ngay trên tầng sân bay của Tòa tháp Tài chính Bitexco - Nơi mà rất ít người dân thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội được bước ra khu vực này.

Các thí sinh đều gặp áp lực rất lớn khi đứng trước bài học đầu tiên, tưởng dễ nhưng không hề đơn giản. Đối với những “viên ngọc thô” như Nguyễn Oanh, Kinh Nhung, Yến Nhi, Đăng Khánh, Văn Hội, Văn Thắng, Tấn Khang, Đức Anh, Duy Anh… thì những bước đi đầu tiên này vô cùng quan trọng, nó định hình phong cách catwalk trên sàn runway của họ sau này.

Riêng đối với những thí sinh từng có kinh nghiệm trình diễn như Quỳnh Châu, Cao Ngân, Công Toàn, Quang Hùng… việc sửa lại những bước đi theo đúng chuẩn cũng là điều không hề đơn giản. Trước sức gió rất lớn và độ cao 191m so với mặt đất, các Top Model sẽ đứng trên Top của tòa nhà chọc trời khẳng định bản lĩnh của mình trước hai vị giám khảo khó tính.

Những thử thách đầu tiên trong cuộc sống tại ngôi nhà chung cũng chính thức bắt đầu, câu hỏi ai sẽ là người phải dừng bước khi chặng hành trình ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model chỉ vừa bắt đầu. Câu trả lời sẽ có trong tập 2 phát sóng lúc 20h ngày 8-11 trên kênh VTV3.


16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 1Xuân Lan và Adam Williams là hai vị giám khảo khó tính...
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 2Top 16 thí sinh được đưa lên tầng sân bay của tòa nhà cao nhất thành phố - Tòa tháp Tài chính Bitexco để tập luyện.
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 3Đó là cách để các vị giám khảo trao truyền những kỹ năng catwalk cho các thí sinh.
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 4
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 5Từ hướng dẫn, chỉ bảo...
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 6...đến uốn nắn từng động tác.
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 7
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 8
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 9
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 10
16 thí sinh người mẫu “ngợp” khi tập catwalk ở độ cao 191m ảnh 11Điều này sẽ giúp các thí sinh tự tin để khẳng định bản lĩnh của mình.

Tin cùng chuyên mục