150 siêu xe hội ngộ trong một... vụ ùn tắc giao thông

ANTĐ - Đã bao giờ bạn chứng kiến một vụ tắc đường với 150 siêu xe cực khủng đủ loại chưa?

Tắc đường chưa bao giờ là vui vẻ cả, nhưng đây lại là một trường hợp ngoại lệ bởi vụ ùn tắc này hội ngộ rất nhiều siêu xe của đủ các loại nhãn hiệu. Mới đây, một người đã ghi lại hình ảnh 150 siêu xe rời khỏi Gurston House tại Anh, và ngay lập tức đã gây nên ùn tắc giao thông tại khu vực này. Tuy nhiên sự hỗn độn ở đây lại có vẻ rất thú vị bởi nó giống như một cuộc trình diễn siêu xe vậy.

Chắc bạn cũng có thể tưởng tượng được 150 chiếc siêu xe cùng đi ra từ một địa điểm thì sẽ như thế nào? Tình hình trở nên khá náo loạn. Nhưng thật may mắn, sự hỗn độn đó lại khiến cho chúng ta có được đoạn video này để tha hồ ngắm những chiếc xe mà ai cũng phải mơ ước.

Ở đây hội tụ đủ các loại xe khác nhau từ chiếc McLaren MP4-12C mới và Lamborghini Aventador LP700-4 đến tận 2 chiếc Bugtti Veyron và vài chiếc Koenigsegg, 2 chiếc Juguar XJ220 cũng đang tiến tới cùng với một chiếc RUF CTR3, Ferrri Enzo và Ferrari 288 GTO. Đấy mới chỉ là những chiếc xe được nhận diện rõ nhất trong video mà thôi.

Và không chờ đợi lâu thêm nữa, hãy cùng xem video và cùng điểm mặt xem còn những chiếc siêu xe nào nữa tham gia vào cuộc trình diễn bất đắc dĩ này.