15 tuổi đã đâm chết thím dâu đang mang bầu

ANTĐ - Sáng ngày 17-11, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử đối với Trần Văn Trí (SN 1999, trú thôn Trà Lang, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) về hành vi giết người.
15 tuổi đã đâm chết thím dâu đang mang bầu ảnh 1

Trần Văn Trí tại phiên tòa xét xử

Theo kết quả điều tra, khoảng 11h30 ngày 17-4-2014, cháu Trần Văn Trường (SN 2005, là anh em chú bác với Trí) đang trên đường đi học về thì Trí chặn đánh. Trường về khóc kể lại cho mẹ là chị Trần Thị Đến (còn gọi là Ân, SN 1979, trú tại xã Tam Ngọc).

Khoảng 17h, chị Đến dẫn Trường qua nhà Trí để hỏi tại sao Trí lại đánh con mình. Quá ức vì con thường xuyên bị Trí đánh, chị Đến dùng đoạn cây sắn khô đánh Trí một cái. Trí chạy vào nhà lấy chiếc kéo trên bàn ra đâm vào lưng chị Đến một nhát.

Chị Đến được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, chị Đến đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Điều đau lòng hơn, chị Đến là thím dâu của Trường và đang mang bầu tháng thứ 4. Gia đình Trí đã khắc phục một phần hậu quả cho gia đình bị hại. Kết quả tòa đã tuyên phạt Trí 10 năm tù giam.

Theo tìm hiểu, Trí con nhà thuần nông trong nhà có 3 anh em trai sàng sàng nhau. Trí là con thứ 2, thuộc thành phần cá biệt tại địa phương.