15 công nhân bới tung núi rác tìm điện thoại cho người đẹp

ANTD.VN - Các nhân viên vệ sinh ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã tận tình giúp một cô gái tìm chiếc điện thoại giữa núi rác khổng lồ. 
15 công nhân bới tung núi rác tìm điện thoại cho người đẹp ảnh 1

May mắn chiếc điện thoại cuối cùng cũng được tìm ra

 Cô Trương Hiểu Lương ở Bắc Kinh đã tới Thượng Hải để giải quyết công việc và ăn bữa tối với bạn trai tại một nhà hàng. Sau khi rời nhà hàng, cô Trương mới phát hiện chiếc điện thoại của mình bị mất.

Cô vô cùng lo lắng vì điện thoại chứa nhiều thông tin kinh doanh quan trọng. Trương và bạn trai đã sử dụng công nghệ theo dõi GPS để lần ra dấu vết điện thoại của cô và phát hiện nó nằm dưới đống rác lớn bên ngoài nhà hàng.

Cô và bạn trai vội quay lại nhà hàng và được biết đống rác đã được di chuyển tới gần chùa Thành Hoàng, nhưng tín hiệu của điện thoại đã mất.

Trong lúc bối rối, Trương thấy vài công nhân vệ sinh và trình bày với họ tình trạng của cô. Sau đó, họ liên lạc với người quản lý thuộc công ty vệ sinh môi trường Thượng Hải và vị quản lý cho biết sẽ giúp Trương tìm chiếc điện thoại.

Cuối cùng, 15 công nhân vệ sinh đã được cử tới, họ mất 3 giờ đào bới trong 5 tấn rác giữa trời nắng nóng mới tìm được chiếc điện thoại cho “khổ chủ”.