1.391 cá nhân được khen thưởng "Người tốt, việc tốt"

ANTĐ -Ngày 6-10, UBND quận Tây Hồ, Hà Nội, đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và biểu dương “Người tốt, việc tốt” năm 2014. 

Tới dự có ông Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Tại buổi lễ dại diện UBND quận Tây Hồ đã công bố quyết định khen thưởng với các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen, giấy khen của Thành phố và danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.

Phong trào “Người tốt - Việc tốt” năm 2014 quận Tây Hồ đã có 261 gương “Người tốt, việc tốt” được UBND quận khen thưởng, 12 cá nhân tiêu biểu được đề nghị UBND thành phố Hà Nội biểu dương khen thưởng trong tổng số 1.391 cá nhân được khen thưởng trên các lĩnh vực trong dịp này.

1.391 cá nhân được khen thưởng "Người tốt, việc tốt" ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Thắng, Bí thư quận ủy Tây Hồ trao giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “người tốt, việc tốt” quận Tây Hồ năm 2014

Trong những năm qua, phong trào “Người tốt, việc tốt” thực sự là động lực thúc phong trào thi đua yêu nước và đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và người dân. Từ đây, các mặt công tác trên địa bàn như quản lý độ thị, trật xây dựng, GPMB và chăm lo an sinh xã hội… đều đạt kết quả tốt.

Cũng tại buổi lễ UBND, Hội đồng thi đua khen thưởng quận Tây Hồ đã phát động đợt thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2014, chủ động triển khai các chường trình hành động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, đồng thời tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập quận Tây Hồ và triển khai thực hiện phong trào “Người tốt - Việc tốt” năm 2015.