13 năm tù cho đối tượng hại đời con gái bạn nhậu

  • 27/03/2014 22:26
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Uống rượu ngà say ở nhà bạn, thay vì về nhà mình, Điệp đã xin vợ chồng bạn cho ngủ lại và được đồng ý. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy vợ chồng bạn đi vắng, nhà chỉ còn lại đứa con gái mới 7 tuổi. Thú tính nổi lên, Điệp dùng vũ lực để thực hiện hành vi bỉ ổi với cháu bé và bị người mẹ phát hiện.

Sáng 27-3, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Lô Văn Điệp (39 tuổi) trú tại xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Theo cáo trạng của viện kiểm sát, tối 23-11-2013, Lô Văn Điệp tới nhà vợ chồng anh Lô Văn Bốn để uống rượu. Sau khi chén tạc, chén thù với chủ nhà xong, thay vì về nhà mình Điệp đã xin ngủ lại và được vợ chồng anh Bốn đồng ý. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy vợ chồng bạn đi vắng, chỉ còn một mình cháu T (7 tuổi) con gái của chủ nhà nằm ngủ trên giường. Thú tính nổi lên Điệp đã dùng vũ lực khống chế cháu T để giở trò đồi bại. Mặc cháu T sợ hãi van xin, nhưng Điệp vẫn không buông tha.

13 năm tù cho đối tượng hại đời con gái bạn nhậu ảnh 1
Đối tượng Lô Văn Điệp tại phiên tòa

Khi đối tượng đang thực hiện hành vi thì bị mẹ cháu bé trở về và bắt quả tang. Khi nghe tiếng hô hoán, Điệp bỏ chạy lên rừng để trốn sự truy bắt của mọi người. Chiều cũng ngày, khi Điệp mò xuống quán tạp hóa ven đường thì bị cơ quan công an bắt giữ. Kết quả giám định pháp y cho thấy cháu T chưa bị xâm hại nhưng hành vi của điệp đã đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm trẻ em. Tại phiên tòa, Điệp đã thừa nhận hành vi của mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lô Văn Điệp 13 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục