11 đối tượng hành hung nhóm thanh niên nghi trêu ghẹo bạn gái

  • 01/08/2019 15:01
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Thấy bạn gái bị trêu ghẹo, gã trai rủ 11 người khác cầm theo hung khí đi "dằn mặt" nhóm thanh niên, hậu quả làm một người bị thương nặng...

Ngày 1-8, CAH Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về hành vi "Cố ý gây thương tích", đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan...

11 đối tượng hành hung nhóm thanh niên nghi trêu ghẹo bạn gái ảnh 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 19-7, chị Nguyễn H (ở xã Tân Châu) điều khiển xe máy đến đoạn đường thôn Mạn Xuyên, xã Tứ Dân, thì bị một nhóm thanh niên trêu ghẹo nên đã điện thoại cho người yêu là Nguyễn Văn Châu (SN 1998, trú tại xã Tân Châu) kể sự việc.

Biết việc bạn gái bị trêu ghẹo, Châu đã gọi 11 đối tượng chuẩn bị hung khí gồm kiếm, tuýp sắt, dao, gậy đi tìm nhóm thanh niên. Khi cả nhóm đến khu vực UBND xã Tứ Dân thì phát hiện 3 nam thanh niên nghi đã trêu ghẹo cô gái, nên Đàm Quang Hoàng (SN 1997) đã cầm gậy bằng kim loại ném vào đầu một người trong nhóm này. Hậu quả đã làm anh Nguyễn Văn L bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viên Việt Đức (Hà Nội) với tỷ lệ thương tích là 32%.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, CAH Khoái Châu đã vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng để xứ lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục