1.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp lãi suất 6,8%

ANTĐ Cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước sẽ có thêm một giải pháp tài chính hiệu quả, tối ưu với gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ đồng từ HDBank. 

Theo đó, từ nay đến 30/6/2016, khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được HDBank ưu đãi lãi suất chỉ từ 6.8%/năm.

Chương trình áp dụng cho những khoản giải ngân VND có kỳ hạn vay từ dưới 03 tháng trở xuống (≤ 03 tháng) của các khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu tại HDBank đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn, giải ngân theo các quy định hiện hành của HDBank.

Đặc biệt ưu tiên các khách hàng doanh nghiệp đã được HDBank cấp hạn mức tín dụng từ 30/04/2016 mà chưa giải ngân khế ước nào thuộc hạn mức được cấp.

Với gói ưu đãi này, HDBank tin tưởng sẽ giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ lâu dài, bền chặt đã có với các doanh nghiệp, đồng thời, hiện thực hóa cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, đồng thời, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Trong năm 2016, HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua các gói giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp.