1.000 golfer tranh 20 tỷ đồng giải thưởng tại Artex Golf Tournament 2017

ANTD.VN - Diễn ra trong 3 ngày, từ 15 đến 17-9 tới, giải Artex Golf Tournament 2017 hứa hẹn sẽ một lần nữa đem tới cho các gôn thủ những cảm xúc thăng hoa tại FLC Samson Golf Links, với nhiều giải thưởng rất giá trị.

Tiếp bước những thành công từ các mùa giải trước, Công ty CP Chứng khoán Artex tiếp tục mang đến giải golf chất lượng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng mang tên Artex Golf Tournament 2017. Giải diễn ra trong 3 ngày, từ 15 đến 17-9, thu hút khoảng 1.000 golfer trong và ngoài nước tham dự, bao gồm các khách hàng và đối tác của CTCP Chứng khoán Artex.

Nhiều giải thưởng có giá trị cao đang chờ các golfer tại Artex Golf Tournament 2017

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) gồm cúp vô địch và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, các golfer sẽ có cơ hội giành nhiều giải thưởng Hole-In-One (HIO) giá trị cao. Cụ thể, các giải HIO được đặt tại 4 hố golf:  số 3, 7, 11 và 16, bao gồm 4 xe ô tô Camry và Mazda, thẻ hội viên thời hạn 35 năm tại một trong số các sân golf FLC + gói nghỉ dưỡng tại tất cả các Resort FLC trị giá 100 triệu đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Đây là 1 trong những giải golf có giá trị giải thưởng kỉ lục so với với các giải golf trong nước thời gian qua.

Sân golf FLC Samson Golf Links, chủ nhà của giải đấu năm nay là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế do công ty thiết kế sân golf hầng đầu thế giới Nicklaus Design thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.

FLC Samson Golf Links là điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam, giải AMD Golf Challenge 2015, Giải Vô địch Nữ Quốc gia 2016, Faros Golf Tournament (giải đấu có tới 4 golfer giành được giải HIO là 4 chiếc xe hơi hạng sang)…