100 đoàn vận động viên tham dự đại hội khoẻ Vì An ninh tổ quốc

  • 13/05/2015 14:27
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Hội khỏe Vì An ninh tổ quốc lần thứ VII năm 2015 sẽ khai mạc ngày 30-7, với sự tham gia của gần 100 đoàn vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước.

Sáng nay (13-5), Bộ Công an tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị tổ chức đại hội khỏe Vì An ninh tổ quốc lần thứ VII năm 2015. Trung tướng Bùi Quang Bền – Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban tổ chức đại hội chủ trì cuộc họp.

100 đoàn vận động viên tham dự đại hội khoẻ Vì An ninh tổ quốc ảnh 1Ban tổ chức đại hội họp bàn về công tác tổ chức

Theo kế hoạch, đại hội khỏe Vì An ninh tổ quốc lần thứ VII năm 2015 sẽ khai mạc ngày 30-7, tại học viện An ninh nhân dân, với sự tham gia của gần 100 đoàn vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước.
Đại hội lần này có 13 nội dung thi đấu, chủ yếu được tổ chức tại Hà Nội. 5 nội dung là bơi, bóng bán, cờ tướng, taekwondo và chạy việt dã vũ trang, đã được một số địa phương đăng cai, tổ chức thành công trước ngày khai mạc.

Trung tướng Bùi Quang Bền đề nghị Ban tổ chức khẩn trương thành lập các tiểu ban phục vụ chuyên trách, chuẩn bị cơ sở vật chất, phối hợp vớ các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND tổ chức thành công đại hội, đặc biệt là lễ khai mạc và bế mạc. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị, địa phương đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao, tuyển chọn và thành lập đội tuyển để tham dự đại hội.

Lễ bế mạc đại hội và trao thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 10-8. Các hoạt động quan trọng trong khuôn khổ đại hội khỏe Vì An ninh tổ quốc lần thứ VII năm 2015 sẽ được Kênh ANTV truyền hình trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục