10 kiểu tóc đơn giản trong mùa hè

(ANTĐ) - Bạn muốn có một phong cách mới mẻ cho mái tóc của mình hay đơn giản chỉ là buộc tóc lên để đỡ nóng thì 10 kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một mái tóc ấn tượng trong mùa hè.

1.Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp Dùng keo chải từ chân tóc đến ngọn tóc, lấy phần ngôi tóc rồi buộc lại. Để tóc bóng mượt hơn, bạn nên là tóc hoặc có thể dùng phụ kiện để làm mái tóc ấn tượng như một chiếc dây lông vũ có đính ngọc trai. 2. Kiểu tóc búi cao rối Với mái tóc bù xù như thế này tưởng chừng không hoàn hảo nhưng khi kết hợp với trang phục phù hợp bạn sẽ thấy công dụng thực sự của nó. Buộc tóc kiểu đuôi ngựa thấp, sau đó cuộn phần đuôi lên cao thành một búi tròn, dùng kẹp tóc để giữ kiểu tóc cố định. Phần tóc phía trước có thể để buông tự nhiên. Không nên búi chặt quá, mà hãy để tóc của bạn hơi rối một chút tạo cảm giác tự nhiên.
 10 kiểu tóc đơn giản trong mùa hè ảnh 1

 Hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp mùa hè này cho bạn nhé

3. Buộc tóc kiểu đuôi thỏ Giống như kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, gấp một phần tóc sang một bên, dùng dây chun co giãn buộc lại ở giữa, tạo thành một dây thòng lọng. Dùng gel xịt tóc để giữ nếp. 4. Kiểu lượn sóng Để tạo kiểu tóc này bạn bôi một chút gel lên tóc. Sau đó, chia tóc ra thành 4 đến 6 phần, xoắn thành các búi tóc nhỏ, dùng ghim kẹp tách riêng các phần tóc đó ra. Khi tóc khô (hoặc có thể sấy khô), tháo bỏ ghim, lắc nhẹ cho tóc bung xõa ra, và bạn đã có một mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh. Kiểu tóc này tạo những lớp sóng tóc mềm mại. Bạn có thể thêm một vòng hoa trên đầu, chắc chắn sẽ rất ấn tượng. 5. Búi tóc đuôi ngựa Những ngày hè nóng nực, với kiểu tóc búi đuôi ngựa, bạn có thể bỏ qua giai đoạn tạo kiểu cho tóc. Những sợi tóc xơ rối có thể được buộc lỏng ở giữa để cho phần đuôi tóc thả tự do. Các loại dây buộc tóc sẽ góp phần làm nổi bật phần đuôi tóc. 6. Kiểu đuôi ngựa ướt Với kiểu tóc này, trông bạn giống như vừa ra khỏi phòng tắm, rất gợi cảm, khỏe khoắn và thể thao. Từ phía trước, bạn chỉ cần cào tóc bằng tay sau đó buộc lại thành kiểu tóc đuôi ngựa sau gáy, dùng keo xịt lên tóc và dùng ngón tay luồn vào tóc để tạo thành các lọn tóc rối một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể thực hiện nhanh kiểu tóc này khi vừa tắm xong hay đi bơi. 7. Tóc rối tự nhiên Để tạo kiểu tóc này, sấy cho mái tóc phồng lên, dùng lược tròn để nâng phần chân tóc. Sau đó chẻ tóc ngôi giữa ở phần đỉnh đầu trước. Phần trên để buông và suôn thẳng với phần đuôi hơi rối. 8. Tóc búi cao, xòe rộng Cột tóc cao về phía sau, làm bồng lên để tóc to và dày hơn, cuộn tròn lại, quấn xung quanh cho đến khi tạo được một búi tóc tròn và lớn. Sau đó, có thể dùng ghim cài để cố định tóc và xịt gel để giữ dáng tóc. 9. Tóc xù Dùng gel xịt lên tóc, buộc tóc ra phía sau, dùng máy sấy từng phần tóc nhỏ để tạo các lọn xoăn. Sau đó buộc tóc lại theo kiểu đuôi ngựa, chia tóc thành 2 phần, buộc thắt nút ở phía sau, và sử dụng ghim để giữ tóc. Phần tóc trước mặt thả tự do. 10. Tóc búi cao kiểu bờm xờm Để tạo được kiểu tóc quyến rũ này, bạn búi tóc cao lên trên tai về phía sau, xoắn lại thành một búi, và ghim cố định lại. Rút ngẫu nhiên một ít tóc, chia nhỏ và ghim từng phần lên đầu để tạo thêm các đường tóc. Những phần tóc rơi ra bên dưới sẽ được kẹp ghim lỏng lên phía ngang cổ. Cuối cùng, dùng máy sấy qua tóc để tạo các lọn tóc bay.