Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 - Cúp Number 1 Active: ​

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ

ANTD.VN - Hai trận bán kết diễn ra trong buổi sáng nay, Chủ nhật 26-11 ở  Trung tâm Thể dục Thể thao Tây Hồ cũng là lần các cầu thủ sẽ chia tay sân vận động này để hướng về lễ chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội mùa giải 2017 trên sân vận động Hàng Đẫy lẫy lừng ở Thủ đô Hà Nội vào Chủ nhật tuần sau 3-12-2017. Hãy cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc nhất cho các khán giả trong hơn 1 tháng tại đây.
10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 1

“Phó nháy” của trường THPT Yên Hòa tập trung, chăm chú vào diễn biến trận đấu để có thể lưu lại những hình ảnh sống động nhất cho đội bóng trường mình trong mùa giải này.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 2

Hai trạng thái cảm xúc hoàn toàn trái ngược nhau trong trận THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) thắng Chuyên Nguyễn Huệ.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 3

Cầu thủ trường THPT Việt Đức khóc như mưa sau khi phải dừng chân ở vòng bảng, trong bối cảnh nhận được nhiều kỳ vọng tiến sâu vào giải.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 4

Thanh Vũ - cô gái châu Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới (thứ hai từ phải qua) hòa mình vào bầu không khí sôi động của cổ động viên trường THPT Ngô Sĩ Liên.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 5

Cả đội trường THPT Đoàn Thị Điểm thể hiện rõ tinh thần “fair-play” khi tới an ủi các cầu thủ của trường THPT Nguyễn Trãi sau khi giành quyền vào vòng 1/8.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 6

Đây là khoảnh khắc hân hoan tột độ của các cầu thủ đến từ trường THPT Lê Quý Đôn sau khi vượt qua trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trên chấm luân lưu để đi tiếp.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 7

Cổ động viên trường THPT Vân Tảo rơi nước mắt khi chứng kiến đội bóng trong trái tim họ phải dừng bước từ sớm.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 8

Sau tiếng còi mãn cuộc, cầu thủ của cả trường THPT Lê Quý Đôn (dưới) và THPT Nguyễn Gia Thiều đều ngã đổ xuống sân, nhưng trong tâm trạng hoàn toàn trái ngược nhau.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 9

Thầy trò HLV Mạnh Hà ôm nhau sung sướng sau khi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai loại được đối thủ lớn là trường THPT Quang Trung để giành suất vào bán kết.

10 khoảnh khắc cảm xúc nhất trên sân Tây Hồ ảnh 10

Cầu thủ người Lào - Măngcòn (giữa) của trường THPT Trần Quốc Tuấn ăn mừng cú hattrick vào lưới trường THPT Nhân Chính ở tứ kết. Đây là “ngoại binh” đầu tiên ghi được 3 bàn trong một trận đấu vòng loại trực tiếp mùa này.