1 thanh niên bị sát hại, nhét xác vào hố ga thoát nước

  • 13/08/2011 18:50
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Thi thể nạn nhân mặc áo thun màu xám, quẩn đen đang trong giai đoạn phân hủy, bị nhét gọn trong hố ga. Nạn nhân là Lê Minh Tâm, con trai chủ nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh.

Chiều 13/8 thông tin từ đội truy xét trọng án (đội nghiệp vụ số 9) thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM cho biết, cơ quan này đang phối hợp cùng công an huyện Bình Chánh điều tra về vụ trọng án nghiêm trọng vừa phát hiện trên địa bàn trong sáng cùng ngày. 
1 thanh niên bị sát hại, nhét xác vào hố ga thoát nước ảnh 1
Rất đông người hiếu kỳ tại hiện trường phát hiện thi thể người thanh niên đang phân hủy
        
Theo thông tin ban đầu, trong 2 ngày gần đây 1 số người dân sinh sống xunh quanh nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh tại địa chỉ B1/1 Quốc lộ 50, ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã ngửi thấy mùi hôi thối, khó chịu. Người dân đã đi kiểm tra khu vực xunh quanh nhưng không phát hiện được gì và nghĩ rằng là xác động vật chết.

Tuy nhiên khoảng 7h30 sáng 13/8, một người phụ nữ kinh doanh sát nhà hàng Thảo Nguyên Xanh khi đến gần vị trí hố ga ngay sát vách nhà hàng thì nghe mùi hôi thối nồng nặc. Người này mở nắp hố ga thì thấy một gói nhàu nhĩ bên dưới. Người phụ nữ vạch tấm vải và kinh hoàng khi phát hiện bên trong là 1 xác người. Vụ việc được cấp báo với cơ quan công an địa phương.

Tại hiện trường, cơ quan công an tìm thấy trong hố ga rộng khoảng 0,5 X 0,5m một thi thể người thanh niên mặc áo thun màu xám, quẩn đen. Thi thể này đang trong giai đoạn phân hủy, bị quấn trong một tấm vải nhét gọn trong hố ga nói trên. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là Lê Minh Tâm (SN 1993, là con trai của chủ nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh).

Vụ phát hiện xác chết dưới hố ga làm hàng trăm người dân hiếu kỳ bu đến xem. Theo một số người sinh sống sát vách nhà hàng Thảo Nguyên Xanh thì cách đây 3 tháng nhà hàng này tạm ngưng hoạt động. Tâm được gia đình bố trí ở lại để trông coi nhà hàng và các tài sản. Gần đây những người dân có thấy tâm hay đưa về nhà hàng trên một số thanh niên lạ. Tuy nhiên họ làm gì bên trong, người dân không biết được vì cửa nhà hàng luôn khóa im ỉm. Hiện vụ án được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục