Cơ quan của công an thành phố Hà Nội
Thông tin cần biết
Thăm dò ý kiến
Ngăn ngừa vi phạm ATGT
Làm gì để hạn chế tình trạng vi phạm ATGT?
Tăng mức xử phạt
Sung công quỹ những xe vi phạm quá 3 lần
Người vi phạm ATGT bị xử lý chậm lên lương
An ninh đời sống

CATP Hà Nội:

Giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong CAND

(ANTĐ) - Hôm qua 9-10, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân và khai mạc khóa huấn luyện chiến sỹ đợt II năm 2009 của CATP Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Đức Nghi - Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa các chiến sỹ trẻ

Tới dự có Đại tá Nguyễn Đức Nghi - Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Đợt giao nhận công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND lần này có 560 công dân đã được tuyển lựa chặt chẽ từ các xã, phường, quận, huyện, thành phố đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, văn hóa, chính trị và phẩm chất cá nhân mà Bộ Công an quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Nghi - Phó Giám đốc CATP yêu cầu các chiến sỹ mới tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong người chiến sỹ công an cách mạng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Đức Nghi cũng yêu cầu, trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang - nơi các chiến sỹ mới huấn luyện, trang bị những kiến thức cần thiết về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ đảm bảo thực hiện đúng chương trình huấn luyện cho các chiến sỹ có thời hạn theo quy định của Bộ Công an. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng các chiến sỹ trẻ sẽ khắc phục mọi khó khăn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa huấn luyện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Yến Nhi


Đầu trang   In tin   Phản hồi   Trở về

Các tin khác
Phá ổ mại dâm cao cấp - (10/10)
Cần quản lý hoạt động in vàng mã - (09/10)
Tổng kiểm tra, xử lý xe khách đường dài - (09/10)
Lợi dụng lòng tin để lừa đảo - (09/10)
Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm - (09/10)
Bắt quả tang vụ chích, hút mật gấu trái phép - (09/10)
12 năm tù cho kẻ đặt bom, tống tiền ngân hàng, khách sạn - (09/10)
Án mạng tại quán nhạc trẻ - (09/10)
Lập 12 công ty “ma” để bán hóa đơn giá trị gia tăng - (09/10)
Bóc gỡ một đường dây ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam - (09/10)
Tin ảnh
(ANTĐ) - Nhằm tạo chuyển biến rõ nét về diện mạo đô thị trên địa bàn quận, phục vụ tốt các hoạt động của Thủ đô và đất nước, đặc biệt là trong dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo chính quyền các phường, các ban, ngành, đoàn thể tập trung triển khai thực hiện kế hoạch đảm bảo TTĐT, VSMT thuộc phạm vi, địa bàn, lĩnh vực quản lý.
Vì nhân dân phục vụ
Copyright © 2007-2009 Báo An ninh Thủ đô.
Báo An ninh Thủ đô  *  Tòa soạn:  Số 82 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội  *  Điện thoại: 84-4-9426355   
E-mail: antdonline@anninhthudo.vn  *  Giấy phép xuất bản số: 226/GP-BC do Bộ Văn hóa  -  Thông tin cấp ngày 12-12-2005
Tổng Biên tập:  Đào Lê Bình   *   Phó Tổng Biên tập:  Nguyễn Trọng Nghĩa  - Vũ Kim Thành  -  An Văn Huân