Ấn Độ trên đường trở thành cường quốc tàu sân bay thế giới

ANTĐ - Trước khi kết thúc năm nay, Ấn Độ sẽ tiếp tục nhận thêm 6 tiêm kích hạm MiG-29KUB để trang bị cho tàu sân bay "Vikramaditya”, nâng tổng...

Mỹ điều 600 lính dù tới Đông Âu trấn an đồng minh

ANTĐ - Ngày 22-4, Lầu Năm Góc cho biết, Mỹ sẽ triển khai 600 quân tới Ba Lan và 3 nước Baltic tham gia các cuộc diễn tập bộ binh,...

Tình báo Anh cảnh báo Thủ tướng Cameron thận trọng tại Ukraine

ANTĐ - Ngày 22-4, báo Daily Mail của Anh đưa tin, các nhà lãnh đạo tình báo nước này vừa cảnh báo Thủ tướng David Cameron, không nên đưa quân...

Nga quyết không để cấm vận ảnh hưởng đến công nghiệp quốc phòng

ANTĐ - Ngày 22-4, phát biểu trước một phiên họp Duma quốc gia, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố, chính phủ Nga sẽ không để cho “những hành động...

Tên lửa đạn đạo Pakistan còn kém xa Ấn Độ

ANTĐ - Ngày 22-4, Pakistan đã phóng thử thành công một quả tên lửa đạn đạo tầm ngắn có khả năng mang đầu đạn hạt nhân mang tên Ghaznavi, tuy...

Hàn Quốc thành lập lực lượng đặc biệt giám sát Triều Tiên thử hạt nhân
19:01 | 22/04/2014
Hàn Quốc thành lập lực lượng đặc biệt giám sát Triều Tiên thử hạt nhân ANTĐ - Ngày 22-4, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Kim Min Seok cho biết, nước này đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm để giám sát khả năng Triều Tiên tiến hành vụ thử hạt nhân lần thứ tư.
Những hình ảnh Mỹ-Ukraine tố đặc nhiệm Nga hoạt động bí mật Ukaine
16:18 | 22/04/2014
Những hình ảnh Mỹ-Ukraine tố đặc nhiệm Nga hoạt động bí mật Ukaine ANTĐ - Một loạt các hình ảnh của những người đàn ông cầm súng trong trang phục của lính vũ trang liệu có phải là minh chứng cho thấy lực lượng quân đội Nga đang hoạt động bí mật ở miền đông Ukraine?
Người biểu tình cầu cứu Nga, Mỹ cáo buộc đặc nhiệm Nga có mặt tại Ukraine
14:24 | 22/04/2014
Người biểu tình cầu cứu Nga, Mỹ cáo buộc đặc nhiệm Nga có mặt tại Ukraine ANTĐ - Trong bối cảnh Nga nhận được ngày càng nhiều những yêu cầu xin giúp đỡ từ người biểu tình ở miền đông Ukraine, thì mới đây Washington cáo buộc Moscow có liên quan đến tình hình bất ổn tại Ukraine bằng việc tung ra một loạt ảnh cho thấy binh lính Nga có mặt tại miền đông nước...
Nga đã trả 13 trong tổng số 70 tàu chiến cho Ukraine
08:38 | 22/04/2014
Nga đã trả 13 trong tổng số 70 tàu chiến cho Ukraine ANTĐ - Ngày 21-4, người đứng đầu chính quyền thành phố Sevastopol cho biết, Nga đã trao trả Ukraine 13 trong số 70 chiếc tàu chiến và tàu đảm bảo của hải quân nước này. Số tàu này trước đó vẫn còn ở lại Crimea sau khi bán đảo này sáp nhập vào Nga.
Sẽ có cuộc đấu “cá heo sát thủ” Mỹ - Nga trên biển Đen?
06:35 | 22/04/2014
Sẽ có cuộc đấu “cá heo sát thủ” Mỹ - Nga trên biển Đen? ANTĐ - Ngày 21-4, báo Izvestia của Nga dẫn lời phát ngôn viên chương trình động vật dưới nước của hải quân Mỹ cho biết, hải quân nước này sẽ lần đầu tiên đưa cá heo và sư tử biển do quân đội huấn luyện đến tham gia các cuộc diễn tập sắp tới của NATO tại biển Đen.
Trung Quốc và Pakistan tổ chức diễn tập chung
23:53 | 21/04/2014
Trung Quốc và Pakistan tổ chức diễn tập chung ANTĐ - Ngày 20-4, Trung Quốc và Pakistan đã khai mạc cuộc diễn tập quân sự chung mang tên “Thiên thần hòa bình 2014” (Peace Angel 2014) trong 2 tuần gần căn cứ quân sự Rawalpindi của Pakistan.
NATO tham vọng hợp nhất sức mạnh không quân nội khối
14:02 | 21/04/2014
NATO tham vọng hợp nhất sức mạnh không quân nội khối ANTĐ - Hiện nay, NATO đang xây dựng cho mình một dự án tiêu chuẩn mới, nhằm làm cho máy bay của các quốc gia trong tổ chức này có thể sử dụng tên lửa dẫn đường chính xác cao của các quốc gia hoặc các nhà sản xuất khác nhau.
Trung Quốc sẽ "học mót" và nhái UAV của Thụy Điển?
10:18 | 21/04/2014
Trung Quốc sẽ học mót và nhái UAV của Thụy Điển? ANTĐ - Gần đây, công ty SEB (Skandinaviska Enskilda Banken) Thụy Điển đã bán cho lực lượng cảnh sát biển Trung Quốc một số máy bay không người lái (UAV) APID60, sử dụng trên tàu chống buôn lậu.
Slavyansk ra lệnh giới nghiêm, kêu gọi Nga kéo quân vào miền Đông
08:15 | 21/04/2014
Slavyansk ra lệnh giới nghiêm, kêu gọi Nga kéo quân vào miền Đông ANTĐ - Các phương tiện truyền thông Nga đưa tin đêm hôm 20-4, các tay súng của Pravyi sector đã tấn công một trạm kiểm soát của những người biểu tình chống chính quyền Kiev ở gần thành phố Slavyansk, miền Đông Ukraine làm 5 người thiệt mạng.
Nhật liên tiếp triển khai phương tiện giám sát Trung Quốc tại Okinawa
08:06 | 21/04/2014
Nhật liên tiếp triển khai phương tiện giám sát Trung Quốc tại Okinawa ANTĐ - Ngày 20-4, Nhật Bản đã thành lập mới một đơn vị máy bay cảnh báo sớm tại một căn cứ ở Naha, Okinawa, nhằm tăng cường khả năng giám sát, giữa lúc các tàu Trung Quốc liên tục xâm nhập vào lãnh hải Nhật Bản.