Nga cam kết không can thiệp quân sự vào Ukraine

ANTĐ - Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov vừa đưa ra tuyên bố rằng sẽ không có sự can thiệp quân sự vào Ukraine, Nga ủng hộ các bên...

Iraq sắm "Thợ săn đêm" Mi-28N của Nga để đánh IS

ANTĐ - Các phương tiện truyền thống Nga và Iraq cho biết, nước này đã mua sắm máy bay trực thăng Mi-28NE Night Hunter của Nga để chống lại chiến...

Đức quyết định cung cấp số lượng lớn vũ khí cho Iraq

ANTĐ - Ngày 31-8, Đức đã quyết định cung cấp số lượng lớn tên lửa chống tăng, súng máy và súng tiểu liên cho lực lượng người Kurd ở miền...

NATO sẽ mở thêm 5 căn cứ quân sự tại Đông Âu

ANTĐ - Theo tờ báo Frankfurter Allgemeine Zeitung của Đức, NATO sẽ thành lập thêm 5 căn cứ quân sự mới ở Đông Âu.

Không mua được S-300 của Nga, Iran tự phát triển tên lửa tầm xa Bavar-373

ANTĐ - Iran vừa tiến hành cuộc thử nghiệm đầu tiên của hệ thống phóng tên lửa tầm xa, Bavar-373, được phát triển để thay thế S-300 của Nga sau...

Quân đội Ukraine bị một tiểu đoàn xe tăng Nga đánh bật khỏi sân bay Lugansk
14 giờ trước
Quân đội Ukraine bị một tiểu đoàn xe tăng Nga đánh bật khỏi sân bay Lugansk ANTĐ - Quân đội Ukraine cho biết, họ đã phải rút khỏi sân bay Lugansk sau một cuộc giao chiến với một đoàn xe tăng của “quân đội Nga” vào sáng ngày 1-9, đúng theo những gì mà Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko miêu tả là giai đoạn “chỉ đạo và xâm lược công khai” mới nhất của Nga.
Quân Ukraine tiếp tục tổn thất nặng ở cả Lugansk và Donetsk
21 giờ trước
Quân Ukraine tiếp tục tổn thất nặng ở cả Lugansk và Donetsk ANTĐ - Lực lượng ly khai miền đông Ukraine liên tiếp bao vây, bức rút các cứ điểm của quân chính phủ, thu nhiều trang bị, vũ khí hiện đại.
6 tiểu đoàn Ukraine đổi lấy 10 lính dù Nga
19:37 | 31/08/2014
6 tiểu đoàn Ukraine đổi lấy 10 lính dù Nga ANTĐ - Thông báo lúc rạng sáng 31-8 của Thiếu tướng Aleksei Ragozin, phó chỉ huy lực lượng quân đổ bộ Nga cho biết, 10 người lính của lực lượng này từng bị giam giữ tại Ukraine đã được trao trả lại cho Nga.
Quân ly khai “mở đường sống” cho 6 tiểu đoàn Ukraine
20:52 | 30/08/2014
Quân ly khai “mở đường sống” cho 6 tiểu đoàn Ukraine ANTĐ - Đại diện tiểu đoàn tiễu phạt Donbass thuộc quân đoàn 8 - quân đội Ukraine sáng ngày 30-8 cho biết, một hành lang nhân đạo cho lực lượng binh sĩ Ukraine rút lui khỏi thành phố Ilovaiskaya thuộc Donetsk, đã được quân ly khai miền Đông thiết lập.
Trung Quốc lớn tiếng dọa đáp trả các hành động do thám của Mỹ
15:58 | 30/08/2014
Trung Quốc lớn tiếng dọa đáp trả các hành động do thám của Mỹ ANTĐ - Vào hôm 28/8, Bắc Kinh đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc máy bay Trung Quốc áp sát nguy hiểm máy bay Mỹ vào giữa tháng 8 và khẳng định sẽ đáp trả lại hành động do thám bằng không quân của Mỹ ở gần vùng biển nước này.
Thiếu tiền, Hà Lan quyết định rút toàn bộ tên lửa Patriot khỏi Thổ Nhĩ Kỳ
13:54 | 30/08/2014
Thiếu tiền, Hà Lan quyết định rút toàn bộ tên lửa Patriot khỏi Thổ Nhĩ Kỳ ANTĐ - Bộ Quốc phòng Hà Lan cho biết, nước này sẽ rút các khẩu đổi tên lửa đất đối không Raytheon Patriot khỏi Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 1-2015, với lý do khó khăn về nhân lực và cải tiến kỹ thuật.
NATO thành lập lực lượng phản ứng nhanh 10.000 quân sẵn sàng đáp trả Nga
11:40 | 30/08/2014
NATO thành lập lực lượng phản ứng nhanh 10.000 quân sẵn sàng đáp trả Nga ANTĐ - Ngày 30-8, Reuters dẫn lời Thời báo Tài chính của Anh đưa tin, 7 quốc gia thành viên NATO có kế hoạch sẽ thành lập một lực lượng phản ứng nhanh mới, gồm ít nhất 10.000 binh lính, để tăng cường khả năng phòng thủ của liên minh này trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraina ngày càng...
Thiết bị ngầm siêu khoang 5800km/h: Giấc mộng xa vời của Trung Quốc
07:48 | 30/08/2014
Thiết bị ngầm siêu khoang 5800km/h: Giấc mộng xa vời của Trung Quốc ANTĐ - Việc Trung Quốc công bố công nghệ siêu khoang đã thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học thế giới, nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng, giấc mộng của Bắc Kinh còn xa mới thành hiện thực.
SCO diễn tập thực binh hỏa lực quy mô lớn tại Trung Quốc
06:45 | 30/08/2014
SCO diễn tập thực binh hỏa lực quy mô lớn tại Trung Quốc ANTĐ - Ngày 29-8, năm quốc gia thành viên thuộc Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) đã tiến hành một cuộc diễn tập thực binh hỏa lực quy mô lớn với sự tham gia của hơn 7.000 quân tại vùng Nội Mông ở miền bắc Trung Quốc.
Xe thiết giáp xuất hiện trên đường phố Hồng Kông
06:14 | 30/08/2014
Xe thiết giáp xuất hiện trên đường phố Hồng Kông ANTĐ - Tờ Apple Daily của Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 28-8 đưa tin, nhiều xe thiết giáp của Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA) xuất hiện ở khu Thủy Thiên Vi và trên đường Tá Đôn thuộc khu Du Ma Địa, thuộc bán đảo Cửu Long của Hồng Kông (Trung Quốc) vào lúc sáng sớm cùng ngày.