Hiếp dâm em ruột trong chòi rẫy

Thứ ba 28/06/2011 16:22

(ANTĐ) - Hắn đã đưa đứa em gái mới 11 tuổi của mình vào chòi để thỏa mãn cơn thú tính.


Đinh Mạnh Hùng (21 tuổi) cùng hai người em ruột là  Đ.T.T. (11 tuổi) và Đinh Văn Thương (7 tuổi) và chị cả Đinh Thị Niếu bị mồ côi cha mẹ rất sớm. Niếu lấy chồng và đưa ba người em ruột về sống chung với vợ chồng chị tại thôn Huy Em, xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Đinh Mạnh Hùng đi làm thuê nhiều nơi nên ít ở nhà. Đầu tháng 10/2010, Hùng về nhà chị Niếu ở và thường xuyên nhậu nhẹt. Tối ngày 15/10/2010, sau khi đi uống rượu về, Đinh Mạnh Hùng bảo hai người em ruột là Đ.T.T. và Đinh Văn Thương theo y đến nhà Đinh Văn Rót ở cùng thôn để lấy cái quần. Trên đường đi Hùng nảy sinh ý định giao cấu với T. nên khi đi ngang qua chòi lúa của ông Đinh Văn Di ở cùng thôn, Hùng bảo Thương đi tới trước một đoạn rồi đứng lại chờ. Hùng còn dặn cháu Thương không được chiếu sáng đèn pin. Thương vừa đi khỏi, Hùng đưa T. vào chòi lúa ông Di. Hùng đã hiếp dâm T. mặc cho T khóc lóc van xin. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Hùng hăm dọa T. không được nói cho ai biết.

Khi về nhà T. núp vào góc tường khóc lóc, người chị Đinh Thị Niếu tra hỏi. Biết chuyện, Niếu đã viết đơn tố cáo tên Hùng gửi đến Công an xã Sơn Mùa. Tên Hùng bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 28/6, hội đồng xử án TAND tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên phạt bị cáo Đinh Mạnh Hùng 14 năm tù giam.

Thái Thụy

Bình luận

Sắp xếp theo:

Lý Thanh Thúy Vy - 19/01/2012 12:11

Mấy thứ như nó bắn bỏ còn chưa rửa sạch tội. Tưởng ai xa lạ thì ra là em ruột mà còn dám làm zậy. Có óc mà ko biết nghĩ còn thua cả loài cầm thú nữa. Thằng đó chết đi là vừa, sống làm chi cho chật đất. Đất đâu có dư chỗ chứa hạng người như nó.

phan ngoc long - 22/09/2011 10:08

thang nay xu ban moi dang chu loai no song lam gi o ue xa hoi

ninh viet thinh - 19/09/2011 20:37

toi thay thang nay kg nen de song tren doi nay nua de ca em ruot ma cung dam ro cho doi bai nay that la kg bang loai cam thu ma