"Dê già" dụ dỗ rồi hãm hiếp hàng loạt bé gái

Thứ hai 08/08/2011 22:06

ANTĐ - Minh khai: Y thường tiếp cận các cháu nhỏ đi một mình tại các con đường vắng trên địa bàn phường An Hòa, Hương Sơ (TP Huế) bằng cách nhờ dẫn đường và hứa sẽ cho tiền. Sau đó, Minh đưa các bé gái đến nơi hoang vắng để giở trò thú tính.

Dụ dỗ cháu T. để hiếp dâm, Minh bị CA vây bắt. Hết đường, y “lánh nạn” trong sân vận động phường…

Vào khoảng 19 giờ tối ngày 6/8, CA phường An Hòa, TP Huế (TT-Huế) đã bắt được Nguyễn Văn Minh, SN 1971, trú tại thôn Thanh Chữ, xã Hương An, huyện Hương Trà là kẻ chuyên đi dụ dỗ hiếp dâm trẻ em tại sân vận động phường này.

Trước đó, tối ngày 6/8, Minh điều khiển xe máy BKS 75K1-5154 chạy lòng vòng trên đường Nguyến Văn Linh, Đặng Tất (An Hòa và khu quy hoạch phường Hương Sơ) thì thấy cháu nhỏ Lê Minh T. (11 tuổi) đi chơi về một mình trên đường.

Hàng loạt bé gái bị 'yêu râu xanh' dụ dỗ rồi hãm hiếp
Kẻ đồi bại Nguyễn Văn Minh. Ảnh: Trường Hà 

Minh hỏi cháu T. địa chỉ Trạm Y tế Hương Sơn và nhờ T. dẫn đến sẽ được Minh cho tiền. Cháu T. nói rằng không biết nên không nhận lời.

Lúc này, Minh lộ nguyên hình là tên 'yêu râu xanh', y sờ soạng người cháu T. Sợ hãi, cháu T. la lên, chạy thục mạng về nhà kể với gia đình. Sau đó, sự việc được báo lên CA phường An Hòa.

Theo ông Trần Công Nhân, Phó CA phường cho biết, nhận được tin báo, CA phường, tổ bảo vệ dân phố, chốt chặn, tuần tra, mật phục và truy xét kẻ xấu trên toàn bộ địa bàn phường.

Chỉ trong vòng 1 giờ sau, phát hiện đối tượng khả nghi đang lẩn trốn tại sân vận động phường (tại KV4 – An Hòa). Lực lượng CA, người dân vây bắt được tên Minh.

Tại trụ sở CA, tên Minh khai: Y thường tiếp cận các cháu nhỏ đi một mình tại các con đường vắng trên địa bàn phường An Hòa, Hương Sơ (TP Huế) bằng cách nhờ dẫn đường và hứa sẽ cho tiền. Sau đó, Minh đưa các bé gái đến nơi hoang vắng để giở trò thú tính.

Các cháu bị Minh dụ dỗ hiếp dâm gồm: Mai Thị Bích N. (7 tuổi), Nguyễn Ngọc P. (9 tuổi, cả hai đều trú tại phường Hương Sơ). Hai bé gái: Lê Minh T. (11 tuổi) và Lê Thị Đoan T. (8 tuổi, cùng trú tại phường An Hòa).

Trong đó, cháu Lê Thị Đoan T. bị Minh hãm hiếp, còn 3 cháu N., P., T. đã kịp thoát thân.

Được biết, Nguyễn Văn Minh là con út trong một gia đình gồm có 6 anh em. Hiện Minh ở với người mẹ già 84 tuổi và làm nghề phụ xe.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ.

* Các nạn nhân đã được đổi tên


Theo VietNamnet

Bình luận

Sắp xếp theo:

thangson - 14/04/2012 13:12

ngày nào cũng có các vụ như thế này.đề nghị pháp luật nhà nc xử nặng,có thể là tử hình vì những nguoi như thế này thương là ko còn tính nguoi nữa.ko thì sẽ ảnh hưởng tương lai con em chúng ta.làm sao mà ai giám đi ra ngoài,dám gặp gỡ mọi nguoi,có cho con đi học cũng ko yên tâm.

Nguyễn Minh Quang - 15/08/2011 22:50

Theo tôi nghĩ tốt nhất nên bổ sung luật tử hình đối với những đối tượng phạm tội hiếp dâm. Chúng không còn đủ tỉnh táo để kiềm chế hành vi của 1 con người nữa mà chỉ thực hiện bản năng của những con thú!

Tam71 - 15/08/2011 14:49

Tại sao hắn ta không nghĩ đến luật Nhân-Quả nếu hắn hay người thân của hắn cũng có con gái? Phụ huynh chúng ta hãy luôn cảnh giác khi để con đi một mình ra đường.

pham duc hai - 15/08/2011 11:20

người như thế chỉ tử hình là tốt nhất.

ta duy anh - 13/08/2011 08:04

đúng là những kẻ bệnh hoạn hết rồi. Bọn người đó phải đen tử hình hết cho rùi đúng là yêu tinh đội lốt người mà. xao xã hội này lại có những kẻ nhu vậy trời. Mong các bậc phụ huynh coi chừng con em mình khi tối đi ra đừơng một mình.

thuyPC14 - 12/08/2011 21:46

những người này ko biết họ có nghĩ đến gia đình của minh sẽ như thế nào ko ?,vợ,con.... sẽ thế nào. thật sự không thể chấp nhận được nhưng kẻ bệnh hoạn như thế này.

ThankSơn - 12/08/2011 17:38

Qua những vụ việc như thế này, chúng ta càng cần cảnh giác cao hơn với con em mình và để đề phòng các con yêu râu xanh có thể lạm dụng các bé. Có con gái cũng lo lắng và sợ hãi trước những tình cảnh như hiện nay đang diễn ra. Thiết nghĩ những bậc làm cha làm mẹ hãy lưu tâm hơn đến các cháu để tránh những trường hợp tương tự. Các con yêu râu xanh có thể ở ngay bên cạnh chúng ta mà ta không biết, những điều luật mang tính chất răn đe không đủ để thị uy những con người thú tính.

chiến - 12/08/2011 15:57

cái loại này không phải là người

CHym - 11/08/2011 23:27

sao trên đời lắm thằng như thế này nhỉ
những thằng như thế đem xử tử hết

hungvannguyne - 09/08/2011 21:31

ở đời sao lại có những kẻ khốn nạn đến thế là cùng. tội này phải mang ra bắn bởi tội hiếp dâm trẻ em dưới 10 tuổi con man dợ hơn la tội giết người cướp của.