Qua kiểm tra, 2 cơ sở này đều vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường, những hình ảnh sau sẽ chứng minh người tiêu dùng đã phải ăn những gì từ những lò sản suất trên.
Tại cơ sở sản xuất của bà Nguyễn Thị Yến tại khu làng nghề Tân Hội – huyện Hoài Đức đoàn đã phát hiện 3 bể đang ngâm hóa chất bì lợn bốc mùi.
Bể ngâm bì lợn trong hóa chất tại Cơ sở sản xuất của bà Yến
Còn tại cơ sơ kinh doanh của bà Nguyễn Thị Lý, đoàn kiểm tra phát hiện một số công nhân đang nạo bì lợn lấy mỡ và nhiều tấn mỡ cũng như bì lợn đang bốc mùi khó chịu đang được ngâm hóa chất để tẩy rửa.
Công nhân đang nạo bì lợn tại cơ sở của bà Lý
Nước ngâm bì lợn trước khi tái chế.
Hai chảo mỡ luôn sôi để chế biến Mỡ và máy ép Mỡ tại cơ sở sản xuất của bà Lý
Bà Lý khai nhận việc mua bán, thu gom bì lợn tại các chợ
đều không có giấy tờ nguồn gốc của thực phẩm.