Nghẹn ngào vợ hát "Tìm lại giấc mơ" tặng chồng đã khuất

Thứ hai 26/12/2011 16:02

ANTĐ - "Em yêu anh, em không hối tiếc. Em yêu anh, yêu bằng cả trái tim...", chị Yến cất lên lời hát trước linh cữu người chồng chết trẻ.

Theo chia sẻ trên mạng, người chồng tên là Hoàng Thụy Phi Vân, sinh năm 1974 tại xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Anh qua đời vào ngày 5/3/2011, hưởng dương 37 tuổi. 

Điều đặc biệt ở đám tang của người đàn ông xấu số này là tình cảm của người vợ, chị Đỗ Hoàng Yến, dành cho chồng. Không vật vã trước sự ra đi của người chồng yêu dấu, chị chọn cách thể hiện tình yêu tha thiết của mình bằng cách hát ca khúc "Tìm lại giấc mơ" mà khi còn sống chồng chị rất yêu thích.
 
Đứng trước linh cữu của chồng chị Hoàng Yến xúc động chia sẻ: "Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em. Đây là một bài hát anh rất thích...". Khi nghe chị Hoàng Yến hát, hầu hết những người có mặt tại đám tang đều không kìm được nước mắt.
 
Ngay khi clip này được đăng tải trên mạng thì đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người. Nhiều bạn đã chia sẻ sự xúc động của mình với gia quyến chị Yến: "Xin chia buồn với gia đình chị trong video. Em thật sự rất xúc động khi nghe chị hát. Hi vọng chị sẽ sớm vượt qua được nỗi đau và nuôi dạy con cái nên người. Mong anh được bình yên và siêu thoát ở thế giới bên kia". Hay: "Mong anh hãy yên nghỉ! Chị hãy cố gắng vui sống. Tình yêu còn mãi. Em đã rất xúc động..".
 


Theo Bee

Bình luận

Sắp xếp theo:

Bui thị thuý - 17/10/2012 13:46

Chồng em cũng mất ở tuổi 37. con em nó viết thư cho em "mẹ thương con thì mẹ dùng khóc, con cũng thương bố lắm nhưng con k khóc vì khóc bố cũng k sống lại được. Nếu mẹ còn khóc con sẽ k ăn, k học" nên mình phải vì các con chị nhỉ. chúng ta cùng cảnh ngộ cùng hết lòng vì chồng , nhưng số phận nghiệt ngã. Đành sống nuôi con anh ấy sao cho tốt nhất là thể hiện tình yêu với anh ấy, khóc chẳng ích gì chị nhỉ. Chi đọc được tin này liên lạc với em nhé.

Ho Nguyen Manh Tuan - 05/01/2012 22:29

Mong rằng anh sẽ ra đi bình yên , hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình !!!

Phạm Văn Lợi - 02/01/2012 07:32

Xin trân thành chia buồn cùng chị và gia đinh.

thuy thuỷ - 01/01/2012 09:05

xin chia buồn cùng chị,em thật xúc động khi nghe bài hát mà chị hát.em mong chị sẽ sớm bước qua nỗi đau để nuôi dạy con nên người.

hoang tuan minh - 01/01/2012 07:32

ý nghĩa và rất xúc động.tôi đã khóc... chia buồn cùng gđ.cố gắng vượt qua chị nhé

Mr Zero - 27/12/2011 11:33

xin chia buồn cùng chị và gia đình. mong chị cố gắng vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống

nguyen viet - 26/12/2011 21:31

em xin gửi lời chia buồn tới chị và gia đình, em rất xúc động khi xem clip chị hát, hi vọng chị sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này và nuôi dạy con cái nên người.