“Lật tẩy” mạng xã hội “phá” Cuba

ANTĐ - Cuba đang tiến hành điều tra cáo buộc Mỹ lập trang mạng “ZunZuneo” có phương thức hoạt động gần giống với mạng xã hội Twitter để xúi giục...

Nga-Mỹ đấu đá, Trung Quốc ung dung hưởng lợi?

ANTĐ - Trang mạng “Bình luận Á-Âu” Tây Ban Nha cho biết, trong thời gian tới, mặc kệ Nga và phương Tây đấu đá kịch liệt ở Ukraine, Trung Quốc...

Quan hệ Nga-Mỹ có “dị dạng” sau chính biến Ukraine?

ANTĐ - Các chính trị gia phương Tây giờ đây đã hiểu rằng ngay từ đầu Nga đã quyết định làm theo những gì nước này cho là thích hợp...

Mỹ sẽ thất bại trước Nga trong “ván bài khí đốt”

ANTĐ - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng Washington đã sẵn sàng cung cấp cho EU đủ lượng khí để “Lục địa già” có thể thoát khỏi...

“Quái vật” ‘Ndrangheta

ANTĐ - Cảnh sát Italia vừa triệt phá âm mưu tấn công của nhóm mafia lớn nhất và tàn bạo nhất nước này ‘Ndrangheta.

Điểm nhấn Putin: Tôi không muốn dùng đến quyền sử dụng vũ lực ở Ukraine
20:51 | 17/04/2014
Điểm nhấn Putin: Tôi không muốn dùng đến quyền sử dụng vũ lực ở Ukraine ANTĐ - Trong cuộc “đối thoại trực tiếp” trên truyền hình lần thứ 12, Tổng thống Nga V. Putin đã tuyên bố chính quyền Ukraine đã dùng bạo lực như một công cụ thay cho đối thoại, ngược lại, ông không bao giờ muốn phải sử dụng quyền can thiệp quân sự mà Thượng Viện đã trao.
Đối đầu Nga-Mỹ: Bên nào sẽ xuống thang trước?
16:28 | 17/04/2014
Đối đầu Nga-Mỹ: Bên nào sẽ xuống thang trước? ANTĐ - Trong bối cảnh tình hình Ukraine đang vô cùng căng thẳng, nơi đây chính là cuộc đấu sinh tử của 2 "ông lớn" Nga-Mỹ. Những bước đi và hành động của họ sẽ quyết định vận mệnh của Kiev.
Trí thức trẻ hướng về cội nguồn
07:02 | 15/04/2014
Trí thức trẻ hướng về cội nguồn ANTĐ - Hàng nghìn trí thức trẻ Việt Nam lập nghiệp tại Anh luôn hướng về quê hương đất nước bằng những hành động, việc làm giản dị song thiết thực hiệu quả.
Hãy tự cứu mình
06:40 | 14/04/2014
Hãy tự cứu mình ANTĐ - Trong một nỗ lực nhằm tránh những tác động khủng khiếp nhất của tình trạng biến đổi khí hậu, Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (WB) vừa lên tiếng hối thúc các nước phải mạnh tay hơn trong việc áp đặt thuế khí thải carbon.
Giữ nhịp phục hồi kinh tế
07:25 | 12/04/2014
Giữ nhịp phục hồi kinh tế ANTĐ - Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) C. Lagarde vừa lên tiếng hối thúc các nền kinh tế triển khai những bước đi mạnh mẽ nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thế giới vốn đang trên đà phục hồi “khiêm tốn”.
Mỹ cam kết bảo vệ đồng minh
07:21 | 10/04/2014
Mỹ cam kết bảo vệ đồng minh ANTĐ - Khẳng định quan hệ đồng minh bền chặt cũng như tăng cường cam kết an ninh cho các đồng minh đã được Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel nhấn mạnh trong chuyến thăm châu Á.
“Ngòi nổ” ly tâm Kiev
07:24 | 09/04/2014
“Ngòi nổ” ly tâm Kiev ANTĐ - Miền Đông Ukraine ngày càng nóng bỏng khi bùng phát các cuộc biểu tình ở 2 tỉnh Donetsk và Kharkov đòi thành lập “nước cộng hòa nhân dân” đối đầu với lực lượng an ninh của chính quyền trung ương Kiev.
Thúc đẩy tiến bộ xã hội
07:35 | 08/04/2014
Thúc đẩy tiến bộ xã hội ANTĐ - Thể thao không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển thể chất con người hay giải trí mà còn là một động lực quan trọng thúc đẩy các mục tiêu hòa bình và thịnh vượng chung của nhân loại.
Tái hiện cuộc chiến khí đốt
06:45 | 07/04/2014
Tái hiện cuộc chiến khí đốt ANTĐ - Tuyên bố của quyền Thủ tướng Ukraine A. Yatsenyuk dọa sẽ đưa nước Nga láng giềng ra tòa án trọng tài để giải quyết cuộc tranh cãi về giá khí đốt giữa 2 nước đang làm cả châu Âu lo ngại về nguy cơ tái hiện cuộc chiến khí đốt từng làm băng giá châu lục này.
Trong ngoài bắt tay
07:31 | 04/04/2014
Trong ngoài bắt tay ANTĐ - Chính quyền Venezuela liên tiếp lên tiếng phản đối “sự can thiệp vô căn cứ” của Mỹ rồi lại đến Liên minh châu Âu (EU) vào vấn đề nội bộ của quốc gia Nam Mỹ này.