Lời khai của "sát thủ" Lê Văn Luyện khớp với hiện trường

Thứ hai 05/09/2011 17:31

ANTĐ - Theo cơ quan Công an, cho đến thời điểm này tất cả lời khai của đối tượng Lê Văn Luyện khớp với hiện trường vụ án.

Chiều 5-9, nhóm phóng viên ANTĐ đã có cuộc làm việc trực tiếp với Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp tục thông tin về vụ án giết người cướp tiệm vàng tại dốc Sàn, Phương Sơn, Lục Nam.

Thượng tá Lê Văn Dũng, Phó Trưởng phòng PX 15 cho biết, đến thời điểm này cơ quan chức năng đã chỉ định luật sư bào chữa cho đối tượng Lê Văn Luyện. Đây là vụ trọng án được dư luận đặc biệt quan tâm, do vậy Ban chỉ đạo chuyên án sẽ sớm hoàn tất hồ sơ để đưa ra xét xử trong tháng tới.

Cũng theo Thượng tá Lê Văn Dũng, việc xác định đối tượng Lê Văn Luyện gây án một mình hay có đồng phạm cùng tham gia thực hiện hành vi phạm tội còn phụ thuộc vào kết luận của cơ quan điều tra.Tuy nhiên theo những chứng cứ tại hiện trường mà cơ quan công an thu thập được, cùng với lời khai của đối tượng Lê Văn Luyện (cơ bản đều trùng khớp với hiện trường vụ án), thì nhiều khả năng Luyện đã "ra tay" một mình. Mặc dù vậy cơ quan Công an vẫn tiếp tục điều tra việc hung thủ Lê Văn Luyện gây án có đồng phạm hay không.

Hiện, Lê Văn Luyện đang được tạm giam tại Trại giam Công an tỉnh Bắc Giang để phục vụ công tác điều tra. Công tác tạm giam đối tượng Luyện được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. 

 Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật trên www.anninhthudo.vn

Đức Tuấn- Hoàng Phong

Bình luận

Sắp xếp theo:

tran thi anh hong - 06/10/2011 09:07

Giờ thì không còn gì để nói tội ác như vậy mà không bị tử hình thì sao có thể răng đe những kẻ khác được !!!

nguyen trung nhan - 14/09/2011 23:11

co khi luyen chi dot nhap va giet chet ca nha anh ngoc mot minh nhung khong loai tru kha nang co ai do trong chung cho anh ta. muc dich cua luyen han la khong phai cuop vang vi thoi gian luyen o cua phong ngu cho vo chong anh ngoc thuc day de ra tay thi tai sao khong xuong tang 1 lay vang rui tau thoat. muc dich lon nhat cua lueyn chac khong phai la cuop vang ma la mun sat hai ca nha anh ngoc boi vay anh ta moi phai cat cong cho 2h dong ho

LS - 12/09/2011 21:41

Không biết đã điều tra tình tiết tóc của luyện chưa?cháu bé có nói thấy 2, 3 người tóc xanh tóc đỏ mà. Luyện khi bị bắt tóc đen.

Nguyễn Văn A - 08/09/2011 00:50

tội ác như thế cơ mà

ngoc ai - 06/09/2011 15:25

thật đau long cho gia đình em bích, thôi thì em hãy cố sống nha, người ta thường nói gặp nạn lớn mà không chết là có phước lắm, có thể điều đó sẽ đúng. Em hãy cố lên nhé! Hãy sống thật tốt, hãy nhìn tên thủ phạm mà sống cho xứng đáng với tấm long mọi người. Còn tên Luyện, mong cơ quan chức năng xử cho hợp tình mà cũng hợp lí, kẻ ác phải chịu hình phạt thích đáng để em Bích có đủ nghị lực mà vươn lên

HoangHiep - 06/09/2011 13:06

Làm tội ác mà ko bị truy tố và tử hình thì còn j ra người

Trần Thành - 06/09/2011 08:27

Gần đây các vụ án thương tâm đã xẩy ra quá nhiều, mà thủ đoạn rất dã man và hung dữ. Tại Hà giang vụ án giết người, hiếp dâm, cướp của vừa bị xử đã gây bàng hoàng dư luận cả nước. Nhưng vụ án đau lòng này do tên Luyện gây ra càng làm cho mọi người lên án và căm thù những tên ác thú, rất nhiều bình luận bức xúc! Theo tôi, đề nghị Ban Biên tập có ý kiến với cơ quan Điều tra cho tên Luyện xem các ý kiến của bạn đọc cả nước để nó biết và suy nghĩ thêm.

Nguyễn Văn Đức - 06/09/2011 08:05

Theo tôi con ác quỷ đội lốt người nên bị tử hình tới 4 lần. ngay cả đứa bé 18 tháng tuổi mà nó (Luyện) cũng còn hạ đao chặt đầu, bé Bích thoát chết là ngoài ý muốn của con ác quỷ. Mọi người cần viết thư kiến nghị xét xử theo Luật đặc biệt, không thể để con quỷ này sống chung với con người được, ác quỷ phải về sống với ác quỷ.

Trần Khánh - 06/09/2011 07:07

Cần làm rõ sự liên quan giữa các thành viên trong nhà Luyện. Sớm đưa ra xét xử công khai để làm gương cho kẻ khác.
Về phần tài sản của nạn nhân thì các cơ quan công an cũng phải có trách nhiệm công khai về số lượng, quy ra tiền mặt hoặc ngoại tệ và gửi vào ngân hàng để sau này đủ 18 tuổi cháu Bích được quản lý, không thể giao cho người anh em họ hàng được, kể cả người nuôi cháu( Lòng tham vô đáy).Để cháu có tương lai sau này.

Cong Ly - 06/09/2011 03:52

Vua qua tai 1 tiem vang nho o 1 xa thuoc Huyen Cu Chi bi trom vang con lay duoc 5 tram trieu dong tien mat, va nhieu vang mieng SJC . Le nao ca nha Nan nhan o Bac Giang lai chi co vang day truyen va nhan, vong thoi sao? Thu 2 la chi co Luyen moi biet ai la nguoi cho no den dia diem gay an. Ke do chinh la dong pham. Khong co thang dien nao ma di bo vac dao may cay so den dia ban gay an. Thu 3:Du khong bi chay mau Chac Luyen cung khong dinh di bo ve, tren vai vac ba lo dao va vang cuop duoc dau.